Cuộc sống càng phát triển và hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về giao lưu – thư giãn – giải trí. Nắm bắt được những nhu cầu đó các quán Bar, quán karaoke hay quán cafe được mở ra khắp nơi. Vì vậy việc thiết kế và trang trí nội thất bar, quán cà phê, quán karaoke là một việc người đầu tư về lĩnh vực này luôn rất quan tâm. Cắt khắc gỗ chuyên cắt khắc hoa văn thi công thiết kế nội thất bar, quán cà phê, quán karaoke sẽ mang đến cho bạn không gian ấn tượng, phong cách riêng, luôn thu hút và để lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng ngay lần đầu tiên bước chân đến quán.

 

 

Yếu tố làm nên sự khác biệt của quán bar được hình thành từ một thiết kế không gian nội thất rất riêng và độc đáo. Sự thu hút đến từ cách bày trang trí nội thất hợp lý, âm thanh, ánh sáng và những tấm vách hoa văn trang trí với nhiều mẫu đầy sáng tạo để góp phần tạo nên một không gian hiện đại và đẹp mắt.

hoa-van-op-tran
hoa-van-op-tuong

hoa-van-tran

hoa-van-op-quay

Quán có thể được xây dựng theo nhiều kiểu kiến trúc khác nhau như: kiến trúc cổ hoặc theo phong cách hiện đại, sang trọng, phong cách châu Âu hay châu Á… Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế đúng với yêu cầu của từng khách hàng.