Là một trong những chuỗi khách sạn tư nhân lớn và hiện đại nhất việt nam hiện nay, Hệ Thống khách sạn Mường Thanh không ngừng cái tiến hằng ngày để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và họ luôn chọn cho mình những đối tác tin cậy. Và công ty Cát Tường được lựa chọn là đơn vị duy nhất đảm nhận cho hạng mục vách ngăn hoa văn và mặt dựng trang trí cho toàn hệ thống.

du an 2

du an 1

du an 3

du an 4

 

Với thiết kế hiện đại, sản xuất bằng công nghệ máy cắt khắc CNC tiên tiến, những mảng hoa văn của vách ngăn trang trí, vách ngăn di động hay bình phong trong nội thất được giản bớt các chi tiết, sự hiện diện của nó chỉ mang tính ước lệ trong việc ngăn chia không gian, tạo sự thông thoáng hơn hoặc chỉ để hạn chế bớt tầm nhìn nhưng vẫn tạo được sự kết nối và trở thành điểm nhấn mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất. 

Việc sử dụng vách hoa văn trang trí tùy thuộc vào không gian, chức năng, mục đích sử dụng và ý đồ của thiết kế, nhưng nếu khéo xử lý thì hầu hết các không gian nội thất gia đình hay công trình công cộng đều có thể ứng dụng được. Có thể là vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp, giữa phòng ngủ và phòng thay đồ hay WC , nhà hàng, quán café, khách sạn, văn phòng…

Vách ngăn trang trí được thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu hoa văn từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại, hãy lưu ý khi sử dụng vách ngăn trang trí nên có sự lựa chọn những kiểu hoa văn cho phù hợp với phong cách kiến trúc, nội thất, có thể sử dụng mảng lớn với những hoa văn được lặp lại nhưng cũng nên chú ý đến tỷ lệ, lạm dụng quá sẽ gây cảm giác nhàm chán.

Vách ngăn trang trí có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Sắt, kính, gỗ, MDF, Mica…nhưng đa số dùng MDF vân gỗ sơn PU hay sơn màu sắc theo thiết kế, giá thành không cao, dễ thi công lắp đặt, khi thiết kế cũng có thể kết hợp vách trang trí hoa văn và kệ trưng bày một số đồ vật mình yêu thích sẽ tạo cho không gian nội thất thêm sinh động hơn.