Tấm Tiêu Âm 2
Tấm Tiêu Âm 2

 Vách hoa văn cnc hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi nhờ sự sáng tạo trong thiết kế và công nghệ hiện đại đã góp phần tạo nên những tấm hoa văn trang trí có tính thẩm mỹ cao phù … Continued

not rated Xem tiếp
Tấm Tiêu Âm 3
Tấm Tiêu Âm 3
 Vách hoa văn cnc hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi nhờ sự sáng tạo trong thiết kế và công nghệ hiện đại đã góp phần tạo nên những tấm hoa văn trang trí có tính thẩm mỹ cao phù hợp nhiều không gian khác nhau trong thiết kế nội thất.
Nắm bắt được vấn đề trên Cắt khắc gỗ luôn phát triển để tạo nên những sản phẩm mới phù hợp với nhiều không
gian nội thất như: nhà hàng, khách sạn, bar, nhà ở, …  Ngoài cắt khắc gia công chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt vách ngăn hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.
not rated Xem tiếp
tấm tiêu âm đục lỗ
Tấm tiêu âm đục lỗ
Cũng giống như các vách ngăn 2D khác, tấm tiêu âm đục lỗ ngoài công dụng chính là làm tiêu âm thì mặt khác nó còn có thể kết hợp để làm vách ngăn hoặc tấm ốp tường cũng không kém lạ mắt và độc đáo.
Ngày nay, tấm tiêu âm ngày càng thông dụng và được sử dụng nhiều trong phòng phu, phòng karaoke, quán bar, ... tùy vào mục đích và môi trường sử dụng mà người ta chọn độ dày và chất liệu khác nhau để phù hợp với môi trường và đơn giản hóa trong thi công.
not rated Xem tiếp